Tại sao đã 29 tuổi và mụn vẫn mọc không ngớt?

Chào Bác sĩ,

Bác sĩ cho e hỏi e hiện đã 29 tuổi bước qua độ tuổi dậy thì gần chục năm sao mụn vẫn cứ mọc liên miên không ngừng vậy ạ?

Mụn e là loại mụn trứng cá, mụn mủ sưng viêm ở mũi là mụn đầu đen. Mụn cứ nổi lên được mấy hôm là hình thành ngay luôn thâm và da trở nên sần sùi. Da của e rất nhờn. Bác sĩ cho e hỏi có cách nào trị được tận gốc mụn của e không ạ?

Tại sao đã 29 tuổi và mụn vẫn mọc không ngớt? 1

E có tất cả các loại mụn này bác sĩ ạ

Bác sĩ trả lời

Chào Thắng, mụn không phải chỉ mọc ở tuổi dậy thì. Mụn mọc là do lỗ chân lông bị tắc, viêm do tác nhân chính là nhờn và bụi bẩn từ môi trường tích tụ. Mụn đầu trắng, đầu đen, mụn ẩn là loại mụn hình thành do không tồn tại viêm nhiễm trong lỗ chân lông. Mụn sưng, viêm, mụn nang, mụn mủ lại hình thành do lỗ chân lông bị tắc kèm sự phát triển song song của vi khuẩn gây viêm và bội nhiễm hình thành mủ mụn.

Thông thường mụn đầu đen, trứng cá sẽ mọc ở những bạn da khô. Mụn sưng viêm, mụn mủ mụn nang lại gặp nhiều ở những bạn da nhiều dầu.

Vì thế mụn có thể mọc ở mọi người không giới hạn tuổi tác. Nhưng không phải là không có cách chữa e ạ. Nếu mình đi từ căn nguyên trị thì mụn sẽ hết rất nhanh và không còn mọc lại nữa

Bác sĩ trả lời 1

Cơ chế hình thành mụn

Giải pháp trị mụn tận gốc

Mụn muốn trị tận gốc cần hạn chế viêm nhiễm và tống đẩy hết nhân mụn, bụi bẩn, dịch mủ từ trong lỗ chân lông ra ngoài. Để làm được điều này mình cần tác động từ bên trong cơ thể. Tức mình đi từ cơ chế tự điều hòa giúp thông thoáng Lỗ chân lông. Hiện nay trên thị trường đang có dòng sản phẩm rose Fresh đang đáp ứng rất tốt với loại mụn này.

Giải pháp trị mụn tận gốc 1

Với thành phần chính là dịch chiết hoa hồng dại, kẽm và tổng hợp các vitamin uống rose fresh sau chỉ 1-2 tuần đã bắt đầu cảm nhận được nhờn trên da giảm rõ rệt. Nhân mụn, bụi bẩn trong lỗ chân lông được đẩy từ từ hết ra ngoài. Sau đó lỗ chân lông tự động se nhỏ lại ngăn ngừa việc tích tụ và lắng đọng gây tắc lỗ chân lông vì thế ngoài trị mụn rose còn giúp ngăn ngừa được mụn mọc mới

Một ưu điểm nữa khi dùng rose để trị mụn là mình không cần nặn mụn gây thâm lại đẩy được nhân mụn- những nhân tố xám màu gây xạm da ra ngoài nên uống rose fresh ngoài hết mụn, hết thâm da còn sáng lên trông thấy.

Một liệu trình để trị mụn tận gốc mình nên dùng liên tục khoảng 3 lọ Rose Fresh nhưng chỉ sau khoảng 1 lọ đầu tiên mình đã có thể cảm nhận được rõ hiệu quả của sản phẩm. Nên với những bạn vừa mới sử dụng có thể thử trước 1 lọ hiệu quả ok mình theo đủ liệu trình

Phản hồi của khách hàng khi dùng rose Fresh

Phản hồi của khách hàng khi dùng rose Fresh 1

Phản hồi của khách hàng khi dùng rose Fresh 2

Phản hồi của khách hàng khi dùng rose Fresh 3


Thông tin chi tiết về sản phẩm: Xem thêm tại đây

Hướng dẫn mua rose Fresh: Xem tại đây

Click ngay vào đây để đặt hàng online nhé:

Click ngay vào đây để đặt hàng online nhé: 1

 

(*) Hiệu quả khác nhau tùy cơ địa từng người

Chat với chuyên gia

Bác sĩ tư vấn

Bấm để chat

Dược sĩ tư vấn

Bấm để chat

0971928864
Trò chuyện cùng chuyên gia
X

Bình luận của bạn đã được gửi thành công.
Chúng tôi sẽ phản hồi lại bạn trong thời gian sớm nhất.