Bị mụn mà không biết mẹo này thà đừng chữa còn hơn

Mụn lâu năm, mụn ẩn, trứng cá, đầu đen thi nhau mọc tua tủa không chịu ngừng. Trị được  lớp mụn này, lớp mụn khác lại mọc còn dữ dội hơn. Tại sao vậy?

Cả bác sĩ cũng không ai tiết lộ với bạn điều đó. Nhưng hôm nay tôi sẽ giúp bạn hiểu với cách đơn giản nhất

Đầu tiên bạn phải hiểu được căn nguyên hình thành nên mụn?

Rất nhiều nghiên cứu về mụn đã được tiến hành. Kết quả cho thấy mụn mọc là do tổn thương thực thể liên quan đến lỗ chân lông. Mụn mọc là do lỗ chân lông bị tắc. Nguyên nhân trực tiếp là do nhờn và bụi bẩn, cặn bã từ môi trường tích tụ, lắng đọng. Cộng với sự phát triển của vi khuẩn khiến lỗ chân lông bị sưng, viêm. Từ đó hình thành mụn và nhân mụn.

Cơ chế mọc mụn giống nhau vì thế điều trị tất cả các loại mụn đều giống nhau. Để trị tận gốc cần kích đẩy được hết nhân mụn, bụi bẩn ra ngoài, chống viêm, ngăn nhiễm khuẩn.. Đồng thời phải ổn định lại được tuyến nhờn tiết trên da thì mụn mới khỏi hẳn và không mọc lại nữa.

Tại sao dùng kem bôi trị mụn không trị được mụn tận gốc?

Bôi kem mụn sẹp. Hết bôi lại mọc. Một vòng luẩn quẩn không có lối thoát. Lý do rất đơn giản. Mụn mọc là do lỗ chân lông bị tắc gây viêm nhiễm. Kem bôi có công dụng là chống viêm nên khi bôi mụn sẽ xẹp rất nhanh nhưng nhân mụn, bụi bẩn lại không thoát ra ngoài mà ép hẳn vào sâu hơn. Đó là lý do tại sao khi ngưng bôi mụn lại tiếp tục mọc và rất nhiều trường hợp hình thành thêm mụn ẩn, mụn nhân cứng khiến da sần sùi

Giải pháp trị mụn tận gốc

Các nhà khoa học Mỹ vừa công bố 1 lối thoát cho các bạn bị mụn. Đó là sự kết hợp diệu kỳ giữa dịch chiết hoa hồng dại, kẽm và vitamin tạo thành sản phẩm Rose Fresh .

Giải pháp trị mụn tận gốc 1

 Chỉ cần uống 2v Rose Fresh mỗi ngày sau khoảng 1-2 tuần, nhân mụn, bụi bẩn tích tụ trong chân lông bắt đầu đùn lên bề mặt. Những mụn to nhỏ sắp mọc cũng dần được đẩy hết ra ngoài. Quá trình kích mụn đùn nhân mất 2-3 tuần là kết thúc. Mụn dần xẹp và ngưng mọc mới. Thâm cũng nhờ đó mà mờ đi rất nhanh. 1 liệu trình điều trị sau 3 lọ tức sau 3 tháng nội tiết ổn định, lỗ chân lông se nhỏ, thông thoáng và quan trọng nhất mụn, thâm biến mất hoàn toàn

Uống sau 1-2 tuần bạn đã có thể tự đánh giá hiệu quả rồi. VÌ thế mới dùng các bạn có thể thử trước 1 lọ hiệu quả đáp ứng ok mình theo đủ liệu trình nhé

Phản hồi của khách hàng khi dùng rose Fresh

  • Anh Tuấn ở Phú Thọ:
  • Anh bị mụn từ 4 năm trước. Mụn anh là mụn trứng cá, mụn ẩn, mụn đầu đen… trên nền da dầu. Mụn cứ mọc liên tục hết đợt này đến đợt khác. Cứ mọc vài ngày là hình thành thâm rất khó trị.
  • A chia sẻ ” anh uống rose sau 2 tuần là bắt đầu thấy tác dụng. Những nhân mụn, cồi mụn từ trong lỗ chân lông cứ thế đẩy hết ra ngoài. Quá trình đẩy mất khoảng 3 tuần. Sau đó mụn sẹp dần, thâm mờ đi thấy rõ.
  • Đến nay a đã dùng hết 3 lọ, mụn anh đã khỏi hoàn toàn không còn mọc lại nữa. Lỗ chân lông nhỏ lại và da sáng đều màu hơn lúc trước rất nhiều. Đây là hình ảnh trước và sau khi dùng của A Tuấn
  1. Phản hồi của khách hàng khi dùng rose Fresh 1

Phản hồi của bạn Duyên

“Mới uống sau 1 lọ mà mụn khỏi, thâm cũng khỏi hẳn rồi chị ạ. Thuốc tốt quá”

Phản hồi của bạn Duyên 1

Mụn sẹo rỗ uống sau 2 lọ của bạn Liên- Nghệ An

Mụn sẹo rỗ uống sau 2 lọ của bạn Liên- Nghệ An 1

 

Hướng dẫn mua Rose Fresh: Xem hướng dẫn tại đây

Mua rose Fresh : Đặt hàng ngay

Mua Rose Fresh nhanh nhất:  Đặt hàng 

Mụn sẹo rỗ uống sau 2 lọ của bạn Liên- Nghệ An 2

Điện thoại đặt hàng: 0971928864

Giá: 1 lọ 60v giá 295 000đ. Mua 2 lọ miễn ship toàn quốc

Giá: 1 lọ 60v giá 295 000đ. Mua 2 lọ miễn ship toàn quốc 1

Mua rose Fresh : Mua ngay

Mua rose Fresh : Mua ngay 1

(*) Hiệu quả khác nhau tùy cơ địa từng người

Chat với chuyên gia

Bác sĩ tư vấn

Bấm để chat

Dược sĩ tư vấn

Bấm để chat

0971928864
Trò chuyện cùng chuyên gia
X

Bình luận của bạn đã được gửi thành công.
Chúng tôi sẽ phản hồi lại bạn trong thời gian sớm nhất.